hotline VATO.EC

Về chúng tôi

VATO là ứng dụng di động cung cấp dịch vụ giao dịch thương mại điện tử trong ngành giao thông vận tải, do Công ty cổ phần thương mại điện tử Vận Thông thực hiện hoạt động và vận hành. Ứng dụng gọi xe VATO giúp kết nối giữa nhà cung cấp dịch vụ vận tải và khách hàng

CÙNG NHAU BƯỚC RA THẾ GIỚI
 • Sứ mệnh

  Phát triển ngành thương mại điện tử Việt Nam ngang tầm Quốc tế
  Đề cao về các giải pháp công nghệ của người Việt Nam
  Nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân thông qua việc cung cấp các sản phẩm, giải pháp công nghệ trong ngành vận tải đạt chất lượng, an toàn và tiện ích.

 • Tầm nhìn

  Trở thành ứng dụng di động cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử trong ngành giao thông vận tải số 1 tại Việt Nam
  Phát triển VATO trở thành Tập đoàn Thương mại điện tử đa ngành dựa trên nền tảng điện thoại di động đầu tiên tại Việt Nam, có vị thế trong khu vực và Quốc tế.

PHƯƠNG TIỆN PHỤNG SỰ XÃ HỘI
 • VATO Bike

  Loại hình cung cấp dịch vụ kết nối và giao kết hợp đồng điện tử giữa hành khách và lái xe cho xe máy chở khách

 • VATO Car

  Loại hình cung cấp dịch vụ kết nối và giao kết hợp đồng điện tử giữa hành khách và lái xe cho xe ô tô dưới 9 chỗ theo hợp đồng

 • VATO Taxi

  Loại hình cung cấp dịch vụ kết nối giữa hành khách và lái xe cho xe taxi

 • VATO Delivery

  Loại hình cung cấp dịch vụ giao hàng, chuyển phát nhanh

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU
 • THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG

  Sự thay đổi của một thương hiệu truyền thống được xây dựng và khẳng định qua thời gian. Khách hàng luôn được quan tâm phục vụ và có nhiều sự lựa chọn. Không cầu kỳ, không phô trương; sự gần gũi cùng với bản lĩnh tạo nên khác biệt giúp VATO chiếm được vị trí đặc biệt trong lòng khách hàng.

 • MINH BẠCH

  Các chính sách với đối tác/lái xe và khách hàng của VATO luôn được minh bạch, rõ ràng và luôn có sự đồng thuận nhất định. Chúng tôi luôn muốn hướng về một cộng đồng đều hưởng được lợi ích thiết thực từ mỗi sản phẩm tạo ra.

 • HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

  Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ hợp tác “cùng có lợi” và lấy đó làm cơ sở cho sự phát triển bền vững.
  Chúng tôi xây dựng những chính sách phù hợp để những đối tác, lái xe và khách hàng cùng tham gia và gắn bó lâu dài với VATO.

 • TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

  Sự phát triển gắn với trách nhiệm xã hội là tiêu chí của VATO. Chúng tôi cung cấp cho xã hội các giải pháp di chuyển an toàn, chất lượng và tiện ích. Bên cạnh đó chúng tôi luôn mong muốn cùng chia sẻ và gánh vác những trách nhiệm trong công tác xã hội và giải quyết các vấn đề ùn tắc giao thông bằng những hành động thiết thực.

 • NIỀM TIN CỦA VATO

  Đề cao sự trung thành, gắn kết trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và sẻ chia. Nơi mọi người được tạo mọi điều kiện để học tập, sáng tạo và cống hiến để cùng hưởng niềm vui thành công.

 • KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO

  Chúng tôi không thỏa mãn với những thành tựu đang có mà luôn phấn đấu vươn lên bằng những nỗ lực học tập, sáng tạo và đổi mới để đáp ứng nhu cầu người dùng ngày càng tốt hơn. Thường xuyên học tập, sáng tạo và đổi mới là phong cách của chúng tôi.